Nguyễn Bảo Chương

Bài viết

Học guitar solo nhanh nhat

Học guitar solo nhanh nhất

Học guitar solo nhanh nhất

Học guitar solo nhanh nhất như thế nào đạt hiệu quả?

Học guitar solo nhanh nhất cần đúng phương pháp của người Dạy đàn guitar không?

Học guitar solo nhanh nhất có cần phải học note không?

Học guitar solo nhanh nhất cần phải hội đủ những điều kiện gì?

Học guitar solo nhanh nhất cho người mới bắt đầu học đàn guitar?

Học guitar solo nhanh nhất
Học guitar solo nhanh nhất

Học guitar solo nhanh nhất từ những bài học đàn guitar căn bản nhất, những bài học đàn guitar cơ bản nhất, đó là lời khuyên của “tôi” Guitarist Nguyễn Bảo Chương.

Học guitar solo nhanh nhất cần đúng theo phương pháp của người Dạy đàn guitar, và tất nhiên người dạy bạn Học đàn guitar không phải là người học chuyên ngành công nghệ thông tin hay chuyên ngành nào khác mà người hướng dẫn guitar cho bạn phải có kiến thức chuyên môn về âm nhạc và chuyên ngành mới có thể hướng dẫn bạn Học đàn guitar solo nhanh nhất được.

Học guitar solo nhanh nhất, 1 trong những điều kiện nữa là bạn cần học note, tất nhiên thời gian đầu bạn học đàn guitar solo sẽ vất vã, nhưng về sau trình độ bạn cao hơn, việc học đàn guitar nâng cao lên sẽ giúp cho bạn Học guitar solo nhanh nhất với khả năng của bạn.

Học guitar solo nhanh nhất cần hội đủ những điều kiện gì, giải đáp câu hỏi này thật đơn giản. Bạn chỉ cần hoàn thành tốt 3 điều kiện nêu trên sẽ giúp bạn Học đàn guitar solo nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Học guitar solo nhanh nhất không áp dụng cho người mới bắt đầu học đàn guitar, chỉ áp dụng cho các bạn đã Học đàn guitar căn bản thật tốt, Học guitar solo là phần học nâng cao, không dành cho các bạn Học đàn guitar cơ bản. Vậy nên người mới bắt đầu học đàn guitar cần Học đàn guitar căn bản thật vững trước khi bắt đầu Học đàn guitar solo nhé.

Vì sao bạn cần Học Đàn Guitar Căn Bản với lớp học đàn guitar ở tphcm.

Học guitar solo nhanh nhất
Học guitar solo nhanh nhất

Khi Học Đàn Guitar Căn Bản thì phần nhạc lý (lý thuyết) chính là cơ sở để thực hành. Nếu không học lý thuyết thì các bạn thực hành dựa trên cơ sở nào??

Học đàn guitar căn bản và học đàn guitar cơ bản là 2 khái niệm khác nhau.

Ví dụ:

+ Học đàn guitar bài 1 sẽ ứng dụng cho bài 2, bài 1 và bài 2 sẽ ứng dụng cho bài 3. Nếu chưa đàn được bài 1 và bài 2 thì sẽ không thể học được bài 3.. Đây gọi là “học đàn guitar căn bản”

+ Khi học bài học số 3 thì không cần thiết bài học số 1 và số 2, thì bài học số 1 và bài số 2 mang tính “bài học cơ bản”.

Trường hợp các bạn học guitar đệm hát, nhưng không hát được, hoặc hát không đúng nhạc? Đó là do bị mất căn bản, không có khái niệm về nhịp phách, phách mạnh – phách nhẹ.

Tự học đàn guitar?

Người mới bắt đầu học đàn guitar cần Học Đàn Guitar Từ căn bản, khi đã vững căn bản thì có thể tự học guitar. Nhưng khi chưa có nền tản căn bản guitar thì trong quá trình tự học sẽ gặp sai sót, gặp những lỗi về nhịp phách và cả sự e dè khi đọc note, thiếu tự tin do không có sự hướng dẫn của người có chuyên môn, nên khi tập cứ mập mờ không chắc chắn và chưa thật sự đủ tự tin để thực hành trên đàn.

Học Đàn Guitar Căn Bản là nền tản vững chắc để tiến xa hơn và khắc phục được tình trạng hát không đúng nhạc.

Học đàn guitar cấp tốc, sau 1 buổi học guitar đệm hát có thể đệm và hát là điều không thể, hoặc chỉ áp dụng cho những bạn đã biết nhạc trước đó. Việc bỏ qua trình tự học căn bản sẽ làm cho các bạn học guitar tiến bộ chậm, và đến lúc nào đó sẽ không thể tiến bộ hơn được.

+ SAU KHÓA HỌC CÁC BẠN BIẾT ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Có lẽ đây là điều các bạn quan tâm nhiều nhất.

Tất cả mọi kỹ năng của mỗi người đều được rèn luyện và theo thời gian nhất định mới đạt được kết quả nhất định.

Nếu các bạn muốn học đàn guitar cấp tốc, tôi sẽ hướng dẫn và giúp các bạn biết đàn 1 bài nhạc trong 5 phút.

Kết quả sau khi tham gia lớp học đàn guitar ở tphcm của chúng tôi:

– Đệm hát: Sau khóa học 2 tháng các bạn có thể đọc được note nhạc và đệm hát những bản nhạc mình yêu thích.

– Classic: Sau khóa học 2 tháng các bạn biết cách đọc nhạc, nắm vững được phần căn bản.

+ Các bước chuẩn bị khi tham gia lớp học đàn guitar ở tphcm:

  • Chuẩn bị tinh thần và mang theo niềm đam mê.
  • Mua đàn guitar như thế nào cho người mới học? Lớp Học Đàn Guitar Nguyễn Bảo Chương sẽ tư vấn các bạn mua đàn để phù hợp cho việc học.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA HỌC ĐÀN CÙNG GUITARIST NGUYỄN BẢO CHƯƠNG

1 bình luận

  1. Chao anh Chuong,
    Xin hoi anh co day dan guitare bang tieng Anh khong ? cho nguoi chua biet gi gi het ve dan guitare , dang o tai Saigon. Neu duoc moi tuan la may gio ? va chi phi la bao nhieu ? Cam on anh .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ nguyenbaochuong.com